Trực tiếp PMWI 2023 – vòng Main Tournament ngày 1

Trực tiếp PMWI 2023 - vòng Main Tournament ngày 1

16 đội tuyển góp mặt tại vòng Main Tournament gồm Twisted Minds, Tianba, Six Two Eight, Reject, Alter Ego Ares, Box Gaming, Stalwart Esports, Geekay Esports, Alpha7 Esports, Fire Flux Esports, Vampire Esports, Dplus, DRS Gaming, Gaimin Gladiators, Team Falcons và Infinity IQ.

Kéo dài từ ngày 14/7 đến 16/7, PMWI 2023 Main Tournament sẽ là vòng đấu được dành cho 4 nhà vô địch PMPL khu vực cùng 2 đội quán quân – á quân PMSL SEA đối đầu 5 đội tuyển có thứ hạng cao nhất vòng Allstars và các đội tuyển khách mời đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Saudi Arabia và 1 khách mời đặc biệt. Đây hứa hẹn sẽ là cuộc cạnh tranh đầy sôi nổi và căng thẳng giữa những đội tuyển PUBG Mobile đình đám nhất.

PMWI 2023 sẽ được tổ chức bởi Gamers8. Tọa lạc ở Riyadh, lễ hội gaming và Esports lớn nhất thế giới của Gamers8 sẽ kéo dài trong vòng 8 tuần, từ tháng 7 đến tháng 9. Tổng giải thưởng dành cho lễ hội lên tới 45 triệu USD với hơn 11 bộ môn và hơn 300 giải đấu, đi kèm hàng loạt màn trình diễn đến từ các nghệ sĩ âm nhạc toàn cầu cùng những trải nghiệm đặc sắc từ các đội tuyển Esports danh tiếng.

PUBG Mobile hiện có thể tải xuống miễn phí tại App Store và Google Play Store.

CÁC KÊNH MẠNG XÃ HỘI CỦA PUBG MOBILE VIỆT NAM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *